xem chi tiet tin - Sở Lao động Thương binh và Xã hội

 

Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm Công tác xã hội tổ chức Họp mặt “Kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10”

Ngày 20-10-2022

Trong không khí phấn khởi, tự hào của phụ nữ Việt Nam nói chung và chị em phụ nữ Trung tâm Công tác xã hội nói riêng. Hôm nay ngày 20/10/2022, Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm Công tác xã hội tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022).

Lãnh đạo Trung tâm Công tác xã hội tặng quà cho chị, em phụ nữ tại đơn vị

Tham dự buổi Họp mặt có đồng chí Lê Văn Cao, Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội; các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm Công tác xã hội; đại diện Đoàn thanh niên; lãnh đạo các phòng chuyên môn và đặc biệt là sự góp mặt 13 chị em phụ nữ đang làm việc tại Trung tâm Công tác xã hội cùng dự.

          Mở đầu chương trình buổi Họp mặt đồng chí Phùng Văn Ngoan, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Công tác xã hội ôn lại truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp của người phụ nữ. Để thể hiện vị thế, vai trò của phụ nữ trong công tác, trong cuộc sống; đại diện Nữ công thuộc Công đoàn cơ sở của đơn vị nữ công thay mặt các chị, em phụ nữ đang làm việc tại Trung tâm Công tác xã hội đã chia s kinh nghiệm trong công tác cũng như đời sống gia đình để cùng nhau học hỏi, trao dồi, hoàn thiện bản thân ngày một tốt hơn và gửi lời cảm ơn đến Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Giám đốc đơn vị đã quan tâm sâu sát và tạo mọi điều kiện để chị em phát huy năng lực, sở trường để vừa thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, vừa làm tròn trách nhiệm người con, người vợ, người mẹ đối với gia đình.

          Nhân dịp này đại diện Ban Tổ chức đã trao tặng 13 phần quà và gửi lời chúc tốt đẹp đến tất cả các chị em phụ nữ Trung tâm Công tác xã hội mãi mãi xinh tươi, giỏi việc nước, đảm việc nhà và luôn phấn đấu nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới./.

Trung tâm Công tác xã hội


Đang online: 3
Hôm nay: 1987
Đã truy cập: 1710952
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.