CTA: Lễ Phát động Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Hái hoa dân chủ tìm hiểu “ Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Ngày 31-05-2022

Căn cứ Kế hoạch số 83/KH-UBND ngày 11 tháng 5 năm 2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang về việc triển khai Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 trên địa bàn tỉnh. Ủy ban Nhân dân huyện Châu Thành A tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Hái hoa dân chủ tìm hiểu “ Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Quang cảnh buổi Lễ Phát động và trao tặng quà cho các em

Đến dự buổi lễ có ông Võ Thanh Tường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Nguyễn Công Duy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, lãnh đạo phòng, ban, ngành huyện và 200 em học sinh cùng tham dự.

Tại buổi lễ phát động ông Nguyễn Công Duy- Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện phát động tháng hành động vì trẻ em với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”. Gắn với hội thi hái hoa dân chủ tìm hiểu “Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; qua hội thi giúp các em thấm nhuần lời dạy của Bác và trở thành phong trào cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, Kêu gọi các cấp, các ngành, các mạnh thường quân hãy quan tâm hỗ trợ, bảo vệ các em bằng những tình cảm, yêu thương và chia sẻ.

Nhân buổi Lễ phát động lãnh đạo huyện đã trao tặng 200 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên các em chăm ngoan, học tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, giúp ích cho gia đình và xã hội./.

Lê Ái