xem chi tiet tin - Sở Lao động Thương binh và Xã hội

 

Chi đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang chung tay phòng chống dịch COVID-19

Ngày 11-06-2020

Tuổi trẻ Chi đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội chung tay, góp sức tặng cồn rửa tay sát khuẩn cho Trường Tiểu học Thị trấn Nàng Mau I chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang và kỷ niệm ngày sinh nhật Bác 19/5.

 

Ông Nguyễn Phước Nguyên – Bí thư Chi đoàn Cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang trao cồn rửa tay khô cho Trường Tiểu học Thị trấn Nàng Mau I

Để phòng tránh lây nhiễm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra, ngày 13/5/2020 Chi đoàn Sở Lao động -Thương binh và Xã hội tỉnh đã tổ chức tặng 20 lít cồn rửa tay sát khuẩn cho trường Tiểu học Thị trấn Nàng Mau I.

Tại đây, Chi đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh cũng chia sẻ những hiệu quả khi thực hiện việc rửa tay bằng cồn sát khuẩn cho cán bộ, nhân viên tại trường cũng như các em học sinh, nhằm đảm bảo vệ sinh sát khuẩn tay phòng chống dịch Covid - 19.

          Đại diện nhà trường đã chia sẻ: “xin gửi cảm ơn chân thành đến những bạn trẻ của Chi đoàn Sở đã tặng những món quà rất thiết thực, để trang bị cho toàn bộ các cán bộ, nhân viên. Món quà này rất ý nghĩa và cần thiết đối với chúng tôi và tất cả mọi người trong thời điểm này. Các bạn trẻ nên nhân rộng và giúp mọi người để có thêm biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19”./.

Phan Vũ


Đang online: 2
Hôm nay: 328
Đã truy cập: 1722912
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.