xem chi tiet tin - Sở Lao động Thương binh và Xã hội

 

Chi đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang tổ chức thành công Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2022 - 2024

Ngày 06-04-2022

Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn lần thứ I nhiệm kỳ 2022 - 2024

Đồng chí Lê Võ Hoàng Văn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Sáng ngày 01/4/2022, tại hội trường Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hậu Giang, Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ I nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Võ Hoàng Văn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí đồng chí Lê Văn Cao, Ủy viên BTV Đảng ủy Sở - Bí thư Chi bộ Trung tâm Công tác xã hội và có mặt của 23 Đoàn viên Chi đoàn về tham dự Đại hội.

Đại hội đã nghe đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết cũng như báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022, từ đó thảo luận và rút ra bài học kinh nghiệm để xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2024. Theo đó, nhiệm kỳ qua Chi đoàn đã gặt hái được nhiều kết quả đáng kể như: (1) Thực hiện 6/3 công trình thanh  niên, đạt 200%; (2) 7/3 hoạt động vì văn minh đô thị, vì nông thôn giàu đẹp, vì cuộc sống cộng đồng, vì đàn em thân yêu, đạt 233%; (3) 6/3 hoạt động tri ân thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công, đạt 200%; (4) Thực hiện 6/3 hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao, đạt 200%. Với kết quả nêu trên, Chi đoàn được Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiều năm liền và tại Đại hội có 09 đồng chí được Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và Ban Chấp hành Đảng bộ Sở tặng Giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong tham gia hoạt động của Chi đoàn.

Tại Đại hội, đồng chí Lê Võ Hoàng Văn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo, đề nghị Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới chủ động thực hiện: (1) Phân công nhiệm vụ từng đồng chí trong Ban Chấp hành phù hợp với tình hình thực tế tại đơn vị; (2) Quan tâm thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục của Đoàn và các hoạt động tuyên truyền có sự kết hợp linh hoạt giữa nội dung và hình thức; (3) Tiếp tục triển khai mạnh mẽ các phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; (4) Ban Chấp hành Chi đoàn phải đoàn kết, sáng tạo cần đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới.

Đối với Đoàn đại biểu đi dự đại hội Đoàn cấp trên phải thật sự nghiêm túc tiếp thu tất cả ý kiến đóng góp của đoàn viên tại đơn vị để phản ánh, đề xuất kịp thời tại Đại hội Đoàn cấp trên.

Qua gần 03 giờ làm việc Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm có 5 đồng chí; trong đó đồng chí Nguyễn Phước Nguyên, tiếp tục đắc cử Bí thư Chi đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang./.

Nguyễn Phước Nguyên


Đang online: 1
Hôm nay: 301
Đã truy cập: 1705684
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.