xem chi tiet tin - Sở Lao động Thương binh và Xã hội

 

Chi đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Trung thu

Ngày 06-10-2020

Nhằm động viên, cổ vũ tinh thần cho các bệnh nhân và tạo điều kiện cho các em thiếu niên, nhi đồng nói chung, thiếu nhi là con của Viên chức và người lao động Trung tâm Công tác xã hội nói riêng được vui Tết Trung thu năm 2020, Chi đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang phối hợp với Công đoàn Trung tâm Công tác xã hội tổ chức vui đón Trung thu với nhiều hoạt động đầy ý nghĩa.

Chiều ngày 01 tháng 10 năm 2020 (tức ngày 15/8 Âm lịch), trong không khí vui tươi, ấm áp của đêm hội trăng rằm, tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hậu Giang ( gọi tắt là Trung tâm) các đoàn viên Chi đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã trao tặng 200 phần bánh Trung thu cho các bệnh nhân đang đươc nuôi dưỡng tập trung tại Trung tâm. Ngoài ra, các bệnh nhân còn được vui chơi, thưởng thức các tiết mục văn nghệ nhằm tạo không khí thoải mái để bệnh nhân mau chống khỏi bệnh, tái hòa nhập cộng đồng.

Đoàn viên thanh niên tặng bánh cho bệnh nhân đang nuôi dưỡng tập trung tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hậu Giang

Chi đoàn phối hợp Công đoàn Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hậu Giang tổ chức Tết trung thu cho các em thiếu nhi là con của viên chức, người lao động đang công tác tại Trung tâm

Chi đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tặng quà cho cháu thiếu nhi tại ấp 6, xã Thuận Hưng, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang

Thông qua hoạt động, nhằm thể hiện sự quan tâm chăm lo của Trung tâm đối với các bệnh nhân, tạo sân chơi hữu ích, lành mạnh, an toàn, thiết thực để các bệnh nhân cảm thấy vui tươi, ấm áp, trong thời gian điều trị tại Trung tâm.

Cùng ngày, các đoàn viên Chi đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang đã đến thăm và tặng quà (gồm: quần áo, bánh trung thu và sữa) cho 03 thiếu nhi đang sinh sống tại Ấp 6, xã Thuận Hưng, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. Với Tết Trung thu năm nay các cháu có hoàn cảnh khó khăn được đón một mùa Trung thu thật trọn vẹn giống như bao trẻ em khác.

Nằm trong chuỗi những hoạt động của ngày Tết Trung thu truyền thống, Chi đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang tiếp tục tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2020 cho các em thiếu nhi là con của Viên chức và người lao động thuộc Trung tâm với Chủ đề ‘‘Lung linh trăng rằm’’. Tham dự Tết Trung thu năm nay có các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm, Ban Chấp hành Chi đoàn Sở và cùng 15 em thiếu nhi.

Tại đây, các em được tham gia các trò chơi dân gian, rước đèn ông sao. Được nghe những lời chúc đêm trung thu, mỗi em được nhận một phần quà gồm bánh và lồng đèn; những phần quà tuy nhỏ bé nhưng đã tạo động lực giúp các em cố gắng vươn lên trong học tập và có một mùa Trung thu thật vui tươi, ý nghĩa./.

Võ Thị Mỹ