xem chi tiet tin - Sở Lao động Thương binh và Xã hội

 

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm Trường Trung cấp Kỹ thuật - Công nghệ tỉnh Hậu Giang

Ngày 17-04-2020

Chiều ngày 07/02/2020, tại phòng họp Trường Trung cấp Kỹ thuật - Công nghệ tỉnh Hậu Giang long trọng tổ chức công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm.

ThS. Trần Văn Trung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường TC Kỹ thuật - Công nghệ tỉnh Hậu Giang trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm cho ông Nguyễn Phúc An Tim

Đến dự với buổi trao quyết có ThS. Trần Văn Trung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa các đơn vị thuộc Trường.

Thay mặt Chi bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường, ThS. Trần Văn Trung đã trao Quyết định bổ nhiệm và giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Phúc An Tim giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Trần Văn Trung tin tưởng với việc bổ nhiệm ông Nguyễn Phúc An Tim giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm có ý nghĩa quan trọng đối với việc kiện toàn tổ chức bộ máy, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chung của Nhà trường nhất là trong công tác tuyển sinh và giới thiệu việc làm. Với cương vị mới ông Nguyễn Phúc An Tim cần phấn đấu hơn nữa, để phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

         Phát biểu sau khi được bổ nhiệm, ông Nguyễn phúc An Tim cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Chi bộ, Ban Giám hiệu, sự tín nhiệm của lãnh đạo phòng, khoa, giáo viên trong Nhà trường và hứa sẽ cố gắng phấn đấu, tu dưỡng bản thân về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, chuyên môn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao vì sự phát triển chung của nhà Trường./.

Đoàn Văn Giàu


Đang online: 4
Hôm nay: 393
Đã truy cập: 1705776
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.