Công đoàn Trung tâm Công tác xã hội tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân năm 2022

Ngày 29-04-2022

Sáng ngày 29 tháng 4 năm 2022 Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở Trung tâm Công tác xã hội đã tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân tại Trung tâm nhằm hưởng ứng kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2022); kỷ niệm 47 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022).

Ông Lê Văn Cao, Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm Ông Phùng Văn Ngoan, Chủ tịch Công đoàn - Phó Giám đốc trao quà cho đoàn viên Công đoàn.

Tham dự Lễ phát động có Ông Lê Văn Cao, Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm, Ông Phùng Văn Ngoan Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm, cùng tất cả Đoàn viên Công đoàn thuộc Trung tâm cùng dự.

Ông Phùng Văn Ngoan, Chủ tịch Công đoàn: Việc quan tâm, hỏi thăm, kịp thời các đoàn viên, viên chức, người lao động là một việc làm có ý nghĩa thiết thực, đây cũng là dịp để tổ chức Công đoàn thể hiện sự quan tâm chăm lo tới viên chức và người lao động. Qua đó khẳng định được vai trò của tổ chức công đoàn trong đại diện, bảo vệ chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên Công đoàn.

Nhân dịp này, Công đoàn cơ sở Trung tâm đã trao quà cho 31 đoàn viên, viên chức, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Những phần quà tuy không lớn, nhưng chứa đựng nhiều tình cảm và trách nhiệm chia sẻ của Ban Giám đốc Trung tâm và tổ chức Công đoàn, là nguồn động viên, khích lệ các đoàn viên công đoàn, viên chức, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, yên tâm công tác./.

Nguyễn Thành Tâm