xem chi tiet tin - Sở Lao động Thương binh và Xã hội

 

Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang hỗ trợ cho công đoàn viên gặp khó khăn

Ngày 02-04-2021

Chiều ngày 01/4/2021, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trao hỗ trợ cho công đoàn viên gặp khó khăn. Tham dự tại buổi trao hỗ trợ có các đồng chí Ban Chấp hành Công đoàn, Tổ trưởng và công đoàn viên được trao hỗ trợ.

Đồng chí Hồng Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội trao hỗ trợ cho công đoàn viên

Công đoàn với công tác chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động là một trong những chức năng cơ bản, đặc trưng của Công đoàn và được Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang quan tâm thực hiện tốt trong thời gian qua, đặc biệt quan tâm và kịp thời thăm hỏi Công đoàn viên gặp ốm, đau.

Nhằm hỗ trợ một phần khó khăn cho Công đoàn viên ốm đau, Ban Chấp hành Công đoàn đã trao hỗ trợ cho 02 công đoàn viên với mỗi suất 2 triệu đồng. Tuy số tiền hỗ trợ không nhiều nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, nhằm giúp cho công đoàn viên có thêm động lực vượt qua khó khăn, thể hiện vai trò Công đoàn đã và đang thực sự là chỗ dựa vững chắc là “mái nhà chung” của công chức, người lao động đơn vị.

Đồng chí Hồng Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội trao quà sinh nhật cho công đoàn viên

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn đã trao 01 phần quà cho Công đoàn viên nhân ngày sinh nhật./.

 

Đồng Văn Mun