xem chi tiet tin - Sở Lao động Thương binh và Xã hội

 

Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang tổ chức Họp mặt kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Ngày 09-03-2021

Đến dự buổi Họp mặt có đồng chí Võ Thị Mỹ Trang - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Võ Phú Cường - Phó Giám đốc Sở; thành viên Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và toàn thể nữ công chức, người lao động thuộc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang.

 

 

Đồng chí Võ Phú Cường - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang phát biểu tại buổi Họp mặt

Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết trong công chức và người lao động tại cơ quan, qua đó tiếp tục nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí của phụ nữ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của cơ quan. Thay mặt Ban Giám đốc Sở và đại diện cho nam giới, đồng chí Võ Phú Cường - Phó Giám đốc Sở đã gửi lời chúc đến chị em phụ nữ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống, là chỗ dựa vững chắc và sát cánh cùng cơ quan phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

Đồng chí Võ Thị Mỹ Trang - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang phát biểu tại buổi Họp mặt

Đại diện cho nữ giới, đồng chí Võ Thị Mỹ Trang - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với Ban Chấp hành Công đoàn, những đồng chí nam giới có sự quan tâm, ủng hộ, san sẻ công việc cùng nữ giới thời gian qua. Mong thời gian tới, phụ nữ chúng ta tiếp tục phát huy, nỗ lực của bản thân trong thực hiện nhiệm vụ góp phần cho Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2021.

Đồng chí Võ Phú Cường - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trao hoa, quà cho chị em phụ nữ

Năm 2021 do ảnh hưởng của đại dịch covid-19, Ban Chấp hành Công đoàn không tổ chức nhiều hoạt động vui chơi như hàng năm cho các chị em tham gia, tuy nhiên buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật với những lời chúc, những chia sẻ chân tình từ các chị em phụ nữ và với những đóa hoa, quà gửi đến các chị em nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng./.

Đồng Văn Mun


Đang online: 1
Hôm nay: 567
Đã truy cập: 374760
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.