Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức dọn dẹp vệ sinh xung quanh khuôn viên cơ quan

Ngày 16-06-2020

Công đoàn viên tham gia thực hiện vệ sinh xung quanh khuôn viên cơ quan

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của công đoàn viên trong việc giữ gìn, cải tạo cảnh quang môi trường, tạo cảnh quang xanh, sạch, đẹp. Đồng thời, nhằm mục đích tuyên truyền về nâng cao nhận thức trong công chức, người lao động cơ quan, trong cộng đồng về bảo vệ môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học, phát triển bền vững và ứng phó với biến đổi khí hậu để cùng chung tay và có những hành động cụ thể, thiết thực vì thiên nhiên và trái đất.

Theo kế hoạch, các Tổ công đoàn quét dọn, thu gom rác thải, làm cỏ bên trong, bên ngoài khuôn viên cơ quan. Với tinh thần khẩn trương, vui tươi, phấn khởi, các công đoàn viên tích cực tham gia dọn dẹp vệ sinh và hoàn thành sớm hơn kế hoạch đề ra.

Trước đó, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã treo băng rôn tuyên truyền hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2020 với khẩu hiệu “HÀNH ĐỘNG VÌ THIÊN NHIÊN TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TA”./.

Đồng Văn Mun