Ngày 01-02-2021

Ngày 28/01/2021,  Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thị xã phối hợp với Hội đồng đội thị xã Long Mỹ và Trường Tiểu học Bình Thạnh tổ chức diễn  đàn trẻ em với chủ đề “Xây dựng tình bạn đẹp -  Nói không bạo lực với học đường” nhằm tuyên truyền, giáo dục ý thức cũng như kỹ năng bảo vệ bản thân cho các em học sinh.

Lãnh đạo tặng quà cho Liên đội Trường Tiểu học Bình Thạnh

Đến dự có các đồng chí Lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Chủ tịch Hội đồng đội thị xã, chủ tịch Hội đồng đội các xã, phường cùng các đồng chí trong Ban diễn giả của phường gồm có Công an, Đoàn thanh niên, Tư pháp … và 25 em học sinh của Trường Tiểu học Bình Thạnh. Diễn đàn trẻ em với chủ đề “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không bạo lực với học đường” và lồng ghép tuyên truyền Luật Trẻ em 2016. Diễn đàn là dịp để các diễn giả nắm tâm tư, nguyện vọng, giải đáp thắc mắc của các em, bên cạnh trao đổi với các em về kỹ năng ứng xử, giao tiếp, cũng như kỹ năng phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em, phòng chống đuối nước để các em có thể tự bảo vệ mình trước những tình huống xấu xảy ra. Ngoài ra, trong buổi diễn đàn ban tổ chức trao tặng cho các em 30 phần quà tổng trị giá 2,5 triệu đồng./.

Huỳnh Trần Thủy Tiên