xem chi tiet tin - Sở Lao động Thương binh và Xã hội

 

Hỗ trợ cho trẻ em mồ côi do Covid-19 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang

Ngày 15-03-2022

Nhằm chia sẽ những khó khăn, kịp thời động viên về vật chất và tinh thần đối với trẻ em mồ côi do Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Trẻ em mồ côi do dịch bệnh Covid-19 nhận kinh phí hỗ trợ từ Quỹ Mái ấm Hạnh phúc

Chiều ngày 13/3/2021 tại huyện Châu Thành A, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với UBND huyện Châu Thành A đã tổ chức Chương trình trao kinh phí hỗ trợ trẻ em mồ côi do Covid-19 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang do Quỹ Mái ấm Hạnh phúc tài trợ. Đến dự có lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Thường trực Huyện ủy huyện Châu Thành A và lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Vị Thanh, thị xã Long Mỹ và các huyện Châu Thành A, Châu Thành và Vị Thủy.

Theo đó, Chương trình đã hỗ trợ cho 16 trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, với tổng kinh phí 80 triệu đồng (hỗ trợ mỗi em 5 triệu đồng), nguồn kinh phí này do Quỹ Mái ấm hạnh phúc tài trợ, với sự kết nối của Quỹ thiện Tâm - Tập đoàn Vingruop. Đây là Chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tiếp thêm nhiều động lực, giúp cho các em phần nào vượt qua khó khăn, tiếp tục đến trường. Phát biểu tại Chương trình, Bà Võ Thị Mỹ Trang, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thay mặt lãnh đạo Tỉnh, các em được nhận kinh phí hỗ trợ trân trọng cảm ơn Quỹ Mái ấm Hạnh phúc, Quỹ thiện Tâm - Tập đoàn Vingruop và các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh đã quan tâm hỗ trợ tỉnh Hậu Giang trong thời gian qua, đặc biệt là hỗ trợ cho trẻ em mồ côi do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, hi vọng trong thời gian tới Quỹ Mái ấm Hạnh phúc, Quỹ thiện Tâm - Tập đoàn Vingruop và mạnh thường quân tiếp tục đồng hành với tỉnh Hậu Giang, có nhiều chương trình về an sinh xã hội, cùng chung tay, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn gặp rũi ro trong cuộc sống, nhất là các gia đình, trẻ em bị ảnh hưởng do Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Khải Hoàn


Đang online: 7
Hôm nay: 786
Đã truy cập: 1014390
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.