Huy động Đoàn viên Công đoàn tham gia dọn dẹp vệ sinh trong khuôn viên và trên các phần mộ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Hậu Giang

Ngày 28-07-2020

Công đoàn Cơ sở Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Hậu Giang huy động Đoàn viên Công đoàn tham gia dọn vệ sinh trong khuôn viên và trên các phần mộ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Hậu Giang.

Description: C:\Users\DOANDI~1\AppData\Local\Temp\IMG20200724155317.jpg

Đoàn viên Công đoàn tham gia dọn vệ sinh tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

Nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đồng thời chuẩn bị cho Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ; Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020); Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh trước thềm Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025. Công đoàn Cơ sở Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Hậu Giang tổ chức dọn dẹp vệ sinh trong khuôn viên và trên các phần mộ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Hậu Giang. Qua hoạt động này thu hút 30 Đoàn viên Công đoàn tham gia quét dọn, làm vệ sinh các phần mộ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Hậu Giang.

Đoàn Diễm Thì