Huyện Phụng Hiệp thăm tặng quà cho gia đình chính sách, Người có công đang nằm viện tại Trung tâm y tế huyện Phụng Hiệp

Ngày 29-07-2022

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022). Sáng ngày 27/7/2022, ông Trần Không Dận, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các ban, ngành, đoàn thể huyện đã đến Trung tâm y tế huyện Phụng Hiệp thăm hỏi, tặng quà Người có công với cách mạng, gia đình chính sách đang nằm điều trị nội trú tại trung tâm y tế huyện.

Tại đây, đoàn đã tặng 11 phần quà cho các đối tượng chính sách, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng. Thay mặt đoàn, lãnh đạo huyện Phụng Hiệp thăm hỏi và mong muốn gia đình chính sách, người có công với cách mạng đang điều trị bệnh mau khỏi bệnh. Đồng thời nhấn mạnh, chăm lo cho gia đình chính sách là việc làm thường xuyên của huyện, các cấp, các ngành trên địa bàn huyện luôn cố gắng để Người có công, gia đình chính sách có cuộc sống tốt nhất.