Lãnh đạo tỉnh Hậu Giang viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021)

Ngày 28-07-2021

Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hậu Giang viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Hậu Giang nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021).

Description: quang canh vieng nghia trang 27

Quang cảnh buổi Lễ

Description: BT thap nhang len mo liet si

Ông Nghiêm Xuân Thành, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang thắp hương trên các phần mộ liệt sĩ

Vào lúc 6 giờ sáng ngày 27 tháng 7 năm 2021, Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Lãnh đạo Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hậu Giang viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh để tưởng nhớ và tri ân các anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng hy sinh, đem lại độc lập, tự do cho đất nước.

Tham dự Lễ viếng có ông Nghiêm Xuân Thành, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; ông Trần Văn Huyến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, trước anh linh của các anh hùng Liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đã dành 1 phút mặc niệm để tưởng nhớ các anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc bảo vệ tổ quốc. Sau đó các đồng chí lãnh đạo đã dâng hương lên tượng đài liệt sĩ và thắp hương lên các phần mộ anh hùng Liệt sĩ.

Trần Cẩm Tú