Nghiệm thu công trình: Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hậu Giang - Hạng mục: Nhà y tế, nhà phục hồi chức năng và các hạng mục phụ trợ

Ngày 01-06-2022

Vào lúc 14 giờ ngày 30 tháng 5 năm 2022, tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hậu Giang đã diễn ra buổi nghiệm thu một số hạng mục như: nhà y tế, nhà phục hồi chức năng, nhà thăm nuôi, nhà xe và nhà lưu trữ tro cốt.

Quang cảnh buổi nghiệm thu công trình

Đến dự buổi nghiệm thu công trình có đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang; Ban Quản lý dự án công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh Hậu Giang; Ban Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hậu Giang; đại diện đơn vị thi công, tư vấn giám sát, thiết kế: Liên doanh Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ 577 và Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Phú Quý, Công ty Cổ phần ĐTXD Phát triển Hậu Giang - Quý Hải, Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Trung Nam.

Các hạng mục được nghiệm thu đợt này tiêu biểu là khối nhà y tế với nhiều phòng hỗ trợ cho công tác cấp cứu, phòng Xquang, phòng bệnh truyền nhiễm, phòng cho bệnh nhân nam/nữ. Khối nhà phục hồi chức năng được xây dựng rộng rãi, thoáng mát cho bệnh nhân được tập các dụng cụ hỗ trợ trong việc tập vật lý trị liệu

Ông Lê Văn Cao - Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hậu Giang thống nhất tiếp nhận công trình. Đánh giá cao các đơn vị thi công, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng vẫn cố gắng hoàn thành đúng tiến độ các hạng mục tại Trung tâm.

Ông Võ Hoàng Khải - Phó Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh Hậu Giang, chủ trì buổi nghiệm thu yêu cầu các đơn vị thi công sớm khắc phục những hạn chế được nêu, nhằm hoàn thiện hồ sơ để Sở Xây dựng cấp phép đưa vào hoạt động./.

Huỳnh Việt