Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra Công tác cải cách hành chính và công vụ; Dân vận chính quyền và quy chế dân chủ cơ sở năm 2021

Ngày 23-11-2021

Sáng ngày 19/11/2021, Đoàn kiểm tra Công tác cải cách hành chính và công vụ; Dân vận chính quyền và quy chế dân chủ cơ sở năm 2021 do đồng chí Võ Thành Chính, Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Phó Trưởng Đoàn kiểm tra 804 đã đến kiểm tra công tác cải cách hành chính và công vụ; Dân vận chính quyền và quy chế dân chủ cơ sở tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. Tham gia Đoàn kiểm tra có các thành viên thuộc các sở, ban, ngành: Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Khoa học và Công nghệ; Sở Nội vụ. Dự buổi làm việc về phía Sở Lao động - Thương binh và Xã hội có đồng chí Võ Thị Mỹ Trang, Giám đốc Sở; lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở.