Ngày 31-12-2020

Sáng ngày 31/12/2020, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2020. Tham dự Hội nghị có đồng chí Hồng Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn cơ sở; đồng chí Võ Phú Cường - Phó Giám đốc Sở; Ban Chấp hành Công đoàn và tất cả công chức, người lao động đơn vị.

Quang cảnh buổi Hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo kiểm điểm công tác chỉ đạo, điều hành năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ chỉ đạo, điều hành năm 2021; báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020 và phương hướng năm 2021; báo cáo công khai tài chính, việc thu, chi, quản lý và sử dụng ngân sách năm 2020 và dự toán kinh phí năm 2021; thông qua những điểm mới sửa đổi, bổ sung quy chế chi tiêu nội bộ cơ quan; báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2020 và phát động phong trào thi đua năm 2021. Qua đó công chức, người lao động đã tham gia thảo luận với tinh thần, ý thức trách nhiệm cao, dân chủ, đoàn kết và quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu thi đua năm 2021.

Đồng thời, để biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2020, Hội nghị đã thông qua các Quyết định khen thưởng của Giám đốc Sở cho 03 tập thể và 58 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 09 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 49 cá nhân được tặng Giấy khen của Giám đốc Sở. Quyết định khen thưởng của Ban Chấp hành Công đoàn: Tặng giấy khen cho 05 tập thể và 58 cá nhân; công nhận 21 nữ công đoàn viên đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; công nhận 37 nam công đoàn viên đạt danh hiệu “Nam chia sẻ công tác, san sẻ việc nhà cùng nữ giới”.

Ông Võ Phú Cường - Phó Giám đốc Sở trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2020

Đồng Văn Mun