Ngày 23-04-2022

Ngày 21 tháng 4 năm 2022, Trung tâm Công tác xã tỉnh Hậu Giang tổ chức Sơ kết công tác phối hợp giữa Trung tâm Công tác xã hội với các Bệnh viện Chuyên khoa tuyến Tỉnh và Trung tâm Y tế huyện vị Thủy.

Quang cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi Sơ kết có ông Lê Văn Cao Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội; Ông Nguyễn Thành Hiểu Giám đốc Bệnh viện Lao phổi; Ông Trương Tỷ Phó Giám đốc Bệnh viện Chuyên khoa Tâm thần và Da Liễu Tỉnh; Ông Hứa Văn Soi Phó Giám đốc Trung tâm Y Tế huyện Vị Thủy cùng các Phó Giám đốc, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Trung tâm.

Tại buổi Sơ kết công tác phối hợp, bà Nguyễn Thị Minh Lý Phó Giám đốc Trung tâm thông qua kết quả thực hiện Quy chế phối hợp của các đơn vị trong năm qua, đánh giá những mặt thuận lợi khó khăn và đề xuất những hoạt động trong thời gian tới.

Thời gian qua Trung tâm Công tác xã phối hợp với các đơn vị rất thuận lợi trong việc tầm soát bệnh lao, phổi; khám phát hiện sớm bệnh nội, ngoại khoa điều trị kịp thời cho bệnh nhân, hạn chế đưa bệnh nhân nhập viện điều trị. Trong thời gian tới Trung tâm Công tác xã hội tiếp tục ký kết Quy chế phối hợp với các đơn vị để cùng nhau chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân ngày càng tốt hơn./.

Nguyễn Thị Đậm