TPNB: Gặp gỡ giữa người lao động và doanh nghiệp

Ngày 02-08-2022

Sau đợt dịch Covid-19 bùng phát thị trường lao động của các doanh nghiệp đã bị ảnh hưởng sâu. Để tháo gỡ và tạo điều kiện cho người dân trên địa bàn thành phố Ngã Bảy tìm được việc làm, ổn định cuộc sống, Phòng Lao động -Thương binh và Xã hội thành phố Ngã Bảy đã kết nối với Công ty Cổ phần chế biến thủy sản Tài Kim Anh (Công ty) tổ chức gặp gỡ với người lao động có nhu cầu tìm việc làm trên địa bàn thành phố Ngã Bảy.

Mỗi địa bàn xã, phường Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Ngã Bảy cùng Công ty tổ chức một cuộc gặp gỡ, với hơn 1000 người tham dự và Công ty đã tiếp nhận hơn 500 người lao động tham gia làm việc tại Công ty. Qua đó Công ty đã thông tin nhu cầu về việc làm, lương, thưởng, phúc lợi, điều kiện làm việc và các chính sách hỗ trợ của Công ty cho người lao động biết, đồng thời, người lao động được Công ty hỗ trợ một phần quà trị giá 200 ngàn đồng.