TPNB: Ra mắt Mô hình “Trẻ em tham gia công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em tại trường học”

Ngày 29-07-2022

Thực hiện Kế hoạch số 20/KH-LĐTBXH ngày 14 tháng 6 năm 2022 của Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Ngã Bảy về việc thực hiện Mô hình “Trẻ em tham gia công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em tại trường học”

Vừa qua, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố phối hợp UBND phường Lái Hiếu và Ban Giám hiệu trường tổ chức ra mắt Mô hình “Trẻ em tham gia công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em tại trường học”.

Tặng quà cho trẻ em tham gia mô hình trong lễ ra mắt

Về dự buổi ra mắt có đại diện Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Ngã Bảy, UBND phường Lái Hiếu và đại diện Ban Giám hiệu Trường THCS Nguyễn Khuyến, Ban Chủ nhiệm mô hình cùng 25 em học sinh tham gia mô hình.

Mô hình sinh hoạt định kỳ mỗi tháng 01 lần, các trẻ em tham gia mô hình được triển khai, hướng dẫn các kiến thức, kỹ năng, tham gia ý kiến về phòng chống dịch bệnh Covid – 19, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em tại trường học thông qua các hình thức như tập huấn, hướng dẫn, kể chuyện, đố vui, trò chơi, …..Mô hình vừa nâng cao kiến thức cho trẻ em vừa đảm bảo môi trường học tập an toàn lành mạnh cho trẻ./.

Trần Xuân Uyên