Thăm, tặng quà người có công với cách mạng đang nằm điều trị bệnh tại Bệnh viện Đa khoa, Trung tâm y tế trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020)

Ngày 26-07-2020

Ngày 23 tháng 7 năm 2020, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức đoàn Lãnh đạo của tỉnh đến thăm, tặng quà người có công với cách mạng đang nằm điều trị bệnh tại Bệnh viện Đa khoa, Trung tâm y tế trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020).

Bà Hồ Thu Ánh, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, trao quà tại Trung tâm Y tế huyện Châu Thành A

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức 02 đoàn Lãnh đạo của tỉnh đến thăm hỏi, tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh đến người có công với cách mạng và thân nhân liệt sĩ đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang, Trung tâm y tế các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động thường niên hàng năm, thể hiện tình cảm, trách nhiệm và tri ân đến các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Tại đây, đoàn đã ân cần thăm hỏi tình trạng sức khỏe, động viên người có công yên tâm điều trị, sớm hồi phục sức khỏe trở về với gia đình; đồng thời các đoàn đã trao tặng gần 300 phần quà cho người có công với cách mạng và thân nhân liệt sĩ đang nằm điều trị bệnh, mỗi phần trị giá 500.000 đồng. Qua đó, đại diện người có công, gia đình đã bày tỏ sự cảm ơn trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Lãnh đạo tỉnh đối với người có công với cách mạng của tỉnh cũng như các y, bác sĩ của bệnh viện và các Trung tâm Y tế đã tận tình chữa trị trong thời gian qua./.

Nguyễn Chí Thân