xem chi tiet tin - Sở Lao động Thương binh và Xã hội

 

“Thắp nến tri ân” nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021).

Ngày 27-07-2021

Tối ngày 26/7/2021, tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Tỉnh đoàn Hậu Giang tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân” các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021).

Ông Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang thắp nến lên các phần mộ liệt sĩ

Dự Lễ “Thắp nến tri ân” có ông Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; bà Hồ Thu Ánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn Hậu Giang.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, lãnh đạo Tỉnh và đoàn viên, thanh niên đã dâng hoa, dâng hương tượng đài và thắp nến tri ân lên từng phần mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh. Những ngọn nến lung linh được thắp lên, thể hiện lòng biết ơn của thế hệ trẻ hôm nay đối với các anh hùng liệt sĩ.

Đây là hoạt động thường niên được Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Tỉnh đoàn Hậu Giang phối hợp thực hiện hàng năm, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Năm nay, do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19 nhưng các hoạt động tri ân của Lãnh đạo tỉnh vẫn được triển khai thực hiện chu đáo, kịp thời và an toàn đến người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh.

Trần Cẩm Tú


Đang online: 1
Hôm nay: 551
Đã truy cập: 374744
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.