Trung tâm Công tác xã hội tổ chức chào cờ đầu tháng, triển khai nhiệm vụ tháng 6 năm 2022

Ngày 01-06-2022

Sáng ngày 30/5/2022, tại Trung tâm Công tác xã hội, toàn thể viên chức, người lao động tiến hành chào cờ vào sáng thứ hai tuần đầu tiên của tháng sau thời gian tạm dừng để phòng, chống dịch COVID-19.

(Ông Lê văn Cao tặng quà biểu dương cho viên chức, người lao động có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ)

Phát biểu tại buổi chào cờ, ông Lê Văn Cao, Giám đốc Trung tâm đánh giá cao và ghi nhận những kết quả của viên chức, người lao động trong 05 tháng đầu năm có nhiều đóng góp tích cực trong thực hiện nhiệm vụ được giao nhất là thời điểm căng thẳng đại dịch COVID-19 bùng phát tại Trung tâm. Tất cả viên chức, người lao động tại Trung tâm với tinh thần đoàn kết, đồng lòng, chung sức, đồng hành cùng Trung tâm vượt qua đại dịch: tăng cường công tác chăm sóc, theo dõi chặt chẽ sức khỏe đối tượng nhằm giảm các trường hợp đối tượng nhập viện có nguy cơ cao và không để trường hợp tử vong xảy ra. Bên cạnh đó, tập thể viên chức, người lao động vừa chống dịch vừa tích cực chăm sóc, cải tạo các mô hình “Vườn thuốc nam chữa bệnh thông thường tại Trung tâm”; “ Tăng gia lao động sản xuất cải thiện bếp ăn tập thể và bệnh nhân tại Trung tâm” nhằm phục vụ tốt cho việc chăm sóc - nuôi dưỡng, điều trị bệnh cho đối tượng tốt hơn.

Thông qua các hoạt động Ban Giám đốc đã biểu dương 29 lượt viên chức, người lao động có thành tích tiêu biểu trong quá trình thực hiện nhiệm vụ 5 tháng qua.

Phương hướng trọng tâm tháng 6 năm 2022: Tiếp tục duy trì công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Trung tâm; tăng cường công tác giáo dục lý luận chính trị, tư tưởng cho đảng viên và quần chúng; thực hiện mô hình đọc sách cho đối tượng nghe. Phát động phong trào dọn dẹp vệ sinh, làm cỏ khuôn viên và phía sau các khu nuôi dưỡng đối tượng nhằm hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới ngày 5 tháng 6 năm 2022.

Nhân buổi chào cờ đầu tháng Trung tâm phát động phong trào “Tháng Nhân đạo” theo tinh thần Công văn số 509-CV/TU của Tỉnh ủy Hậu Giang ngày 05 tháng 5 năm 2022 về việc tăng cường thực hiện “Tháng Nhân đạo” trên địa bàn tỉnh. Kết quả viên chức, người lao động Trung tâm đã ủng hộ hơn 2.000.000 đồng./.

Nguyễn Thị Đậm