Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ trẻ em tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đến thăm quan, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm

Ngày 01-08-2022

Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 29 tháng 7 năm 2022 tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hậu Giang đón tiếp Đoàn lãnh đạo, viên chức Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ trẻ em tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Quang cảnh buổi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm

Đoàn Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ trẻ em tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu gồm có ông Nguyễn Văn Phiệt, Giám đốc Trung tâm làm Trưởng đoàn, 01 Phó Giám đốc và viên chức là Lãnh đạo Phòng Tổ chức - Hành chính; Phòng Công tác xã hội; Phòng Dạy nghề - Hướng nghiệp; Phòng Y tế.

Tham gia đón tiếp Đoàn có ông Lê Văn Cao, Giám đốc Trung tâm, cùng các Phó Giám đốc và lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hậu Giang. Hai bên cùng nhau trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm, làm rõ những thuận lợi, khó khăn và kết quả hoạt động của 02 Trung tâm trong thời gian qua. Hướng tới, hai bên tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm phát triển nghề công tác xã hội; hướng dẫn, rèn luyện các kỹ năng sống cơ bản để tự phục vụ bản thân, tham gia các hoạt động hướng nghiệp và lao động phù hợp với tình trạng bệnh lý, năng lực, sở trường và nguyện vọng cá nhân của đối tượng.

Qua buổi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hậu Giang sẽ vận dụng linh hoạt những cách làm hay của Trung tâm bạn vào việc chăm sóc, nuôi dưỡng đối tượng tại Trung tâm./.

Nguyễn Thị Minh Lý