xem chi tiet tin - Sở Lao động Thương binh và Xã hội

 

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hậu Giang phối hợp với Công ty TNHH Sen Đại Dương tổ chức sơ tuyển người lao động tại Hậu Giang

Ngày 10-04-2020

Sáng ngày 13/3/2020, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hậu Giang phối hợp với Cty TNHH Sen Đại Dương tổ chức sơ tuyển người lao động đang học tập tại Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hậu Giang

Ông Trần Văn Tráng - Phó Giám đốc Công ty TNHH Sen Đại Dương hướng dẫn lao động làm bài test IQ

           Tại buổi sơ tuyển ông Trần Văn Tráng, Phó Giám đốc Cty TNHH Sen Đại Dương đã tư vấn cho các bạn học viên các ngành nghề đang được Công ty tuyển dụng để sang Nhật làm việc. Trong đó có các ngành nghề chủ yếu như dịch vụ mặt đất tại sân bay, vận hành máy, in ấn, công nghệ ô tô và chế biến thực phẩm.
         Sau khi được xem các video clip quay về môi trường làm việc, cách thức sinh hoạt, chỗ ăn, ở của các thực tập sinh đang làm việc tại Nhật Bản, đại diện Công ty TNHH Sen Đại Dương cho các học viên làm bài Test IQ cơ bản để đánh giá năng lực bước đầu trước khi các học viên kê khai mẫu lý lịch cá nhân. Kết quả: có 20/22 học viên tham gia bài Test IQ đạt, trong đó có 18 học viên tham gia sơ tuyển đạt.

          Tại buổi sơ tuyển, Ông Trần Văn Tráng - Phó Giám đốc Công ty TNHH Sen Đại Dương đánh giá cao về chất lượng giảng dạy của Trung tâm Dịch vụ việc làm và tác phong của các học viên Hậu Giang. Ông hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục được phối hợp tổ chức các buổi triển khai đơn hàng đến với người lao động Hậu Giang./.

Phạm Thành Nhuận

Đang online: 1
Hôm nay: 817
Đã truy cập: 57565
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.