xem chi tiet tin - Sở Lao động Thương binh và Xã hội

 

Trung tâm dịch vụ việc làm Hậu Giang tổ chức Lễ cấp chi phí hỗ trợ ban đầu không hoàn lại cho người lao động tham gia đi làm việc thời vụ tại Hàn Quốc đợt 1 năm 2022

Ngày 29-07-2022

Được sự thống nhất của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, chiều ngày 29/7/2022 Trung tâm dịch vụ việc làm Hậu Giang tổ chức lễ cấp chi phí hỗ trợ ban đầu không hoàn lại cho 55 lao động tham gia đi làm việc thời vụ tại Hàn Quốc năm 2022. Đây là những lao động có đủ điều kiện đã được địa phương và hội đồng xét duyệt hồ sơ của tình thông qua, đồng thời được Trung tâm dịch vụ việc làm Hậu Giang hoàn thiện hồ sơ xuất cảnh sang huyện Cheorwon, tỉnh Gangwon, Hàn Quốc làm việc từ ngày 29/6/2022.

 

Người thân của lao động Hậu Giang nhận tiền hỗ trợ

Đến dự buổi lễ có ông Hồng Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; ông Nguyễn Ngọc Phước, Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm Hậu Giang, cùng với lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, thị xã, thành phố và 55 phụ huynh, thân nhân đại diện cho người lao động về tham dự buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ cấp chi phí, ông Hồng Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã chúc mừng 55 lao động đã được lựa chọn đi làm việc thời vụ tại Hàn Quốc. Đồng thời nhắn nhủ tới quý phụ huynh, thân nhân của người lao động tham dự tại buổi lễ phải làm hậu phương vững chắc, động viên người lao động nỗ lực làm việc chăm chỉ và phải về nước đúng thời hạn khi kết thúc hợp đồng. Theo đó, đại diện của người lao động được cấp chi phí hỗ trợ 7,5 triệu đồng, dự kiến trong thời gian tới Trung tâm dịch vụ việc làm sẽ tiếp tục tổ chức lễ cấp chi phí hỗ trợ ban đầu không hoàn lại cho những lao động đã xuất cảnh sang Hàn Quốc làm việc theo Chương trình đưa người lao động đi làm việc thời vụ tại Hàn Quốc được ký kết ngày 17 tháng 5 năm 2022 giữa tỉnh Hậu Giang và huyện Cheorwon, tỉnh Gangwon, Hàn Quốc.


Đang online: 2
Hôm nay: 983
Đã truy cập: 1082842
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.