xem chi tiet tin - Sở Lao động Thương binh và Xã hội

 

Ủy ban nhân dân xã Hỏa Tiến tổ chức tặng quà cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn nhân “Tháng hành động vì trẻ em năm 2022

Ngày 30-06-2022

Sáng ngày 29 tháng 6 năm 2022, Ủy ban nhân dân xã Hỏa Tiến phối hợp với các doanh nghiệp, nhà hảo tâm thành lập Đoàn đến thăm và tặng quà cho trẻ em là người khuyết tật thuộc hộ nghèo tại ấp Thạnh Hòa 2, xã Hỏa Tiến, nhân “Tháng hành động vì trẻ em năm 2022”.

Quang cảnh Đoàn đến thăm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật tại ấp Thạnh Hòa 2, xã Hỏa Tiến, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang

Nhân dịp này, Đoàn đã ân cần thăm hỏi gia đình có trẻ em là người khuyết tật, động viên người khuyết tật cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đồng thời trao tặng 10 phần quà gồm: Gạo, mì gói, đường, sữa và nhu yếu phẩm cần thiết trong sinh hoạt. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Tổng số tiền tặng quà là 3.000.000 đồng, từ nguồn kinh phí vận động xã hội hóa.

Hoạt động này, nhằm giúp cho trẻ em khuyết tật có thêm niềm vui và động lực phấn đấu vươn lên nghịch cảnh để hòa nhập với cộng đồng. Đồng thời thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp, các ngành đối với người khuyết tật./.

Trần Ngọc Phúc


Đang online: 5
Hôm nay: 661
Đã truy cập: 1082523
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.