Ngày 30-06-2022

Thực hiện Kế hoạch số 73/KH-UBND ngày 27 tháng 4 năm 2022 của Ủy ban nhân dân thành phố về việc tổ chức Hội nghị gặp gỡ, trao đổi và thông tin về các chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng năm 2022. Ngày 28/6/2022, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường III tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với Người có công về chính sách ưu đãi đối với Người có công năm 2022.

Đến dự Hội nghị có ông Trần Thế Giàu, Phó Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Vị Thanh; ông Huỳnh Văn An, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường III và ông Tô Thành Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường III và hơn 30 đối tượng người có công (trong đó có đại diện gia đình người có công) tham dự.