Đoàn Giám sát và phản biện xã hội năm 2020 theo Quyết định số 217-QĐ/TW ngày 12/12/2013 của Bộ Chính trị đến làm việc tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hậu Giang

Ngày 05-10-2020

Đoàn Giám sát và phản biện xã hội năm 2020 tổ chức giám sát và phản biện xã hội về thực hiện các chế độ, chính sách đối với viên chức, người lao động làm việc tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hậu Giang.

Quang cảnh buổi làm việc của Đoàn Giám sát và phản biện xã hội năm 2020 tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hậu Giang

Sáng ngày 30/9/2020, Đoàn Giám sát và phản biện xã hội năm 2020 do ông Kiều Văn Thọ, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn - Lao động tỉnh làm Trưởng đoàn cùng các thành viên trong Đoàn đến giám sát và phản biện xã hội nhằm mục đích góp phần xây dựng và thực hiện đúng các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, các chương trình kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh và đối ngoại; Nhà nước trong sạch, vững mạnh. Nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân, tổ chức Công đoàn đối với nhiệm vụ giám sát và phản biện xã hội về thực hiện các chế độ, chính sách đối với viên chức, người lao động tại Trung tâm Công tác xã hội cụ thể như sau: Xây dựng triển khai thực hiện các quy chế; Thực hiện quy định của pháp luật về Bảo hiểm xã hội; Chương trình phúc lợi của đoàn viên công đoàn và người lao động; Việc giám sát, kiểm tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Qua một buổi làm việc, Đoàn Giám sát thống nhất nhận xét như sau: Trung tâm Công tác xã hội thực hiện tốt các chế độ, chính sách đối với viên chức, người lao động đang làm việc tại đơn vị./.

Hồng Duy Tân