xem chi tiet tin - Sở Lao động Thương binh và Xã hội

 

Đoàn Người có công tỉnh Hậu Giang tham quan thủ đô Hà Nội, viếng Lăng Bác và gặp gỡ lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Ngày 05-11-2020

Từ ngày 26/10/2020 đến ngày 30/10/2020 đoàn Người có công với cách mạng tỉnh Hậu Giang do đồng chí Hồ Thu Ánh, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang làm Trưởng đoàn đã vào Lăng viếng Bác và gặp gỡ lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Đoàn Người có công với cách mạng tỉnh Hậu Giang gồm 35 người là thương binh, tù đày, thân nhân liệt sĩ... đã đến dâng hương viếng Bác, tham quan nhà sàn Bác Hồ. Nhân dịp này, đoàn đi tham quan khu di tích Đá Chông K9 (Ba Vì, Hà Nội). Di tích K9 được Bác Hồ chọn làm căn cứ của Trung ương và cũng là nơi được Bộ Chính trị và Quân ủy Trung ương chọn làm nơi ”Giữ yên giấc ngủ của Người” trong những năm tháng chiến tranh.

Cũng trong dịp này, đoàn đã đến thăm Bộ Quốc phòng và Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Tại đây, đoàn được các đồng chí lãnh đạo Bộ Quốc phòng  và Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tiếp đón niềm nỡ, chu đáo, chân tình và gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe và mong các cô, chú người có công của tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển trong thời gian tới./.

Trần Cẩm Tú


Đang online: 2
Hôm nay: 1319
Đã truy cập: 385763
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.