Đoàn viên tận tay thu hoạch hạt “ngọc trời”

Ngày 24-07-2020

Nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, năng động của tuổi trẻ, Đoàn thanh niên phối hợp với Công Đoàn cơ sở Trung tâm Công tác xã hội tỉnh thu hoạch lúa hè thu.

Đoàn viên tất bật trong thu hoạch lúa hè thu tại Trung tâm.

Ngày 22/07/2020, Đoàn viên thanh niên chi đoàn Sở Lao Động Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang phối hợp cùng đoàn viên Công đoàn Trung tâm Công tác xã hội thu hoạch 0,2 ha lúa hè thu tại Trung tâm, năng suất ước đạt khoảng 1 tấn lúa thương phẩm.

Nhằm thực hiện tinh thần đoàn kết, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ hăng say của đoàn viên thanh niên chi đoàn Sở Lao Động Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang. Qua đó, rèn luyện cho đoàn viên thanh niên tinh thần xung kích của tuổi trẻ vừa học tập gắng với tăng gia sản xuất.

“Với tinh thần tích cực, cùng với niềm vui và hạnh phúc khi được tận tay thu hoạch những hạt lúa. Qua đây, giúp cho thế hệ trẻ Đoàn thanh niên hiểu được sự vất vả của người nông dân và càng trân quý hơn nét đẹp của lao động"./.