Đoàn viên thanh niên chung tay thu gom vỏ chai nhựa “Bảo vệ môi trường”

Ngày 06-10-2020

Nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, năng động của tuổi trẻ, góp phần bảo vệ môi trường, Chi đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức hoạt động thu gom rác thải, vỏ chai nhựa tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hậu Giang.

Đoàn viên Chi Đoàn Sở Lao động - TB&XH tỉnh Hậu Giang thu  gom vỏ chai nhựa tại Trung tâm Công tác xã hội

Hưởng ứng Chiến dịch làm cho Thế giới sạch hơn năm 2020, lúc 16 giờ 30 phút ngày 02/10/2020, Chi đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang tổ chức hoạt động thu gom rác thải, vỏ chai nhựa trong khuôn viên Trung tâm đây là hoạt động thường xuyên của mô hình thu gom vỏ chai nhựa được xây dựng trong thời gian qua.

Nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục, nâng cao ý thức của Đoàn viên thanh niên thuộc Chi đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang trong công tác bảo vệ môi trường; hạn chế muỗi sinh sản; bốc mùi hôi thối; tình trạng lây lan một số bệnh truyền nhiễm cho đối tượng, góp phần làm cho khuôn viên cảnh quan Trung tâm xanh, sạch, đẹp. Qua đó, rèn luyện cho Đoàn viên thanh niên tinh thần xung kích của tuổi trẻ, giáo dục ý thức tiết kiệm, tình yêu lao động, trách nhiệm cộng đồng, trách nhiệm của đoàn viên đối với công tác bảo vệ môi trường; từ đầu năm đến nay, Chi đoàn đã tổ chức được 18 đợt tổng vệ sinh, thu gom rác, vỏ chai nhựa tại Trung tâm./.

Nguyễn Hoàng Huy

Nguyễn Hoàng Huy